KẾT HỢP VỚI SOULMATE CỦA BẠN

Trò chuyện video ngẫu nhiên Heyy

Nhiều người từ các quốc gia khác nhau chọn gặp gỡ những người mới và kết bạn ở Heyy. Bạn chẳng bao giờ
biết bạn sẽ kết đôi với ai trên Trò chuyện ngẫu nhiên video trực tiếp của Heyy. Thậm chí có người tìm thấy một tình yêu đích thực!

BẮT ĐẦU TRÒ CHUYỆN
Tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với Thỏa thuận điều khoản sử dụngChính sách bảo mật . tôi xác nhận tôi tôi ít nhất 18 tuổi và đã đến tuổi thành niên tại nơi tôi sinh sống.

Chơi một số niềm vui với

Trò chuyện ngẫu nhiên của chúng tôi

Heyy là trang trò chuyện ngẫu nhiên phổ biến nhất với hơn 1000 nghìn người dùng và khoảng 5000 người dùng trực tuyến bất cứ lúc nào. Heyy Trò chuyện video trực tiếp là một cách dễ dàng cho những ai đang tìm kiếm trò chuyện ẩn danh trực tuyến. Trò chuyện ngẫu nhiên của chúng tôi cho phép bạn trò chuyện ngay lập tức với những người lạ ngẫu nhiên.

Nhấn vào "bắt đầu trận đấu" nút và vui chơi với những người ngẫu nhiên ngay bây giờ.

Trò chuyện trực tiếp trực tuyến là một cách để mô phỏng một cuộc trò chuyện thực tế, trải nghiệm trực tuyến. Trò chuyện trực tuyến có trở thành một cách rất phổ biến để nói chuyện với mọi người. Heyy Live Video Chat là một trang web trò chuyện cố gắng lấp đầy khoảng trống giữa các trang web truyền thông xã hội. Trên Facebook, bạn chủ yếu trò chuyện với những người bạn đã biết và đã gặp nhau trong thế giới vật chất. Mặt khác, Heyy nhằm mục đích giúp bạn tìm những người bạn mới. Như Omegle và Monkey Trang web trò chuyện video thay thế, Heyy có nhiều chức năng hoàn chỉnh hơn và dịch vụ tốt hơn.
Làm thế nào để
Trò chuyện video
Với người lạ
Để bắt đầu sử dụng Heyy, hãy cho phép webcam của bạn và nhấn bắt đầu, bạn sẽ ngay lập tức được ghép nối với một người ngẫu nhiên người lạ để trò chuyện video. Nhấn “bắt đầu trận đấu” để được kết nối với người khác. Trò chuyện với người lạ trong một quốc gia cụ thể bằng cách chọn tùy chọn đó ở đầu ứng dụng trò chuyện. Để trò chuyện chỉ với các cô gái bấm vào nút cô gái hoặc bộ lọc theo giới tính.

Ngẫu nhiên

Tính năng trò chuyện video

Heyy có thể giúp bạn gặp gỡ những người mới thú vị, giúp bạn
những người bạn mới hoặc tìm thấy sự lãng mạn.

Trò chuyện video với người lạ ngay lập tức
Kết nối với người lạ ở các quốc gia cụ thể
Chỉ kết nối với phụ nữ, nam giới hoặc các cặp vợ chồng
Thời gian kết nối siêu nhanh
Mặt nạ AI bảo vệ sự riêng tư và an toàn của người dùng
Ứng dụng Trò chuyện video trực tiếp Heyy có sẵn để tải xuống trên Google Play và Apple Store

Lời khuyên hữu ích

cho việc sử dụng
trò chuyện ngẫu nhiên

Sử dụng ánh sáng rực rỡ khi trò chuyện
Lịch sự với người lạ
Bạn cần từ 18 tuổi trở lên để tham gia trò chuyện video người lớn của chúng tôi
Giữ khuôn mặt của bạn hiển thị trong webcam
Làm quen với người lạ trước khi bắt đầu tiếp theo
Báo cáo người dùng đang vi phạm các quy tắc

Tìm kiếm tình yêu
trên Heyy

Trò chuyện video trực tiếp

Chúng tôi đã nhận được email từ một người dùng ở Đức về cách anh ấy tìm thấy "người ấy" bằng cách sử dụng trang trò chuyện video của chúng tôi. Khởi đầu là một cuộc phiêu lưu gặp gỡ những người lạ trên mạng do cô đơn đã biến thành một thứ gì đó hơn thế nữa; tình yêu đích thực! Mục tiêu của chúng tôi khi ra mắt Heyy là cung cấp cho mọi người khả năng gặp gỡ, xây dựng tình bạn và thậm chí tìm thấy tình yêu đích thực trực tuyến. Nhận được email này là xác nhận lớn nhất mà chúng tôi đang có làm điều gì đó đúng đắn và khiến chúng ta cảm thấy được truyền cảm hứng rằng chúng ta đang làm điều gì đó tích cực cho người khác bằng cách tập hợp chúng lại với nhau.

Ưu điểm của nói chuyện

với người lạ thông qua Heyy

Tại Heyy, chúng tôi đảm bảo một cuộc trò chuyện ngẫu nhiên khi bạn đăng nhập vào nền tảng của chúng tôi. Nhưng, nó không chỉ là về các cuộc trò chuyện. Trang web của chúng tôi còn hơn thế nữa. Dưới đây là một số lý do rất tốt tại sao bạn nên chọn chúng tôi:

  • Bạn có thể trò chuyện với người lạ về bất kỳ chủ đề nào bạn thích.
  • Chúng tôi không thu thập dữ liệu của bạn hoặc lưu nó ở bất cứ đâu.
  • Trang web hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
  • Hoàn toàn không có đăng ký tại Heyy.tv. Trò chuyện với những người lạ ngẫu nhiên chỉ bằng cách đăng nhập sử dụng bất kỳ tên người dùng nào.
  • Nền tảng này là nền tảng toàn cầu và kết nối bạn với mọi người ở các quốc gia khác.
  • Chúng tôi đã tối ưu hóa trang để nó tương thích với máy tính xách tay, PC và điện thoại thông minh.
  • Được thiết kế để tải trên thiết bị của bạn mà không có bất kỳ trục trặc nào. Không có vấn đề kỹ thuật đã được báo cáo cho đến nay.
  • Chúng tôi có một nhóm hỗ trợ ở chế độ chờ trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào.
  • Kết nối với những người lạ trò chuyện ngẫu nhiên đang diễn ra trực tiếp thông qua một thuật toán độc đáo quy trình đối sánh.

Không có dữ liệu trò chuyện
tiết kiệm

khi nói chuyện với người lạ

Lo lắng về việc ai đó sử dụng tất cả dữ liệu của bạn? Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả dữ liệu, từ thời điểm bạn đăng nhập vào cuộc trò chuyện ngẫu nhiên của mình, vẫn ở chế độ riêng tư. Chúng tôi tự hào về việc biến Heyy thành một dịch vụ dùng được và an toàn. Tất cả các tin nhắn được chia sẻ được giữ giữa bạn và người nhận. Bạn cũng được cung cấp một tùy chọn ẩn danh nếu bạn muốn.

Video Chất Lượng Cao

Chúng tôi đang cung cấp cho bạn chất lượng video hàng đầu! Trò chuyện ngẫu nhiên không giới hạn với bất kỳ ai trong thế giới chỉ trong vài giây! Trò chuyện video chất lượng tốt tốt hơn mức trung bình kém phẩm chất. Nếu bạn đang nói chuyện với một người lạ và video của bạn bị mờ, họ sẽ mất hứng thú. Đó là lý do tại sao điều cần thiết là phải phát trực tuyến video chất lượng tốt nếu bạn muốn kết bạn mới và tìm một đối tác cho sự lãng mạn.

Nhận được nhiều hơn với

đăng ký

Heyy cung cấp đăng ký hàng tháng và hàng năm. Những định kỳ này đăng ký được gia hạn bởi hơn 70% thành viên ít nhất một lần. Ngoài ra, thành viên có thể mua các tính năng, kim cương và lợi ích một lần.