MIỄN PHÍ
VÔ DANH

ỨNG DỤNG TRÒ CHUYỆN

Thưởng thức trò chuyện ẩn danh với người lạ. Hãy dùng thử miễn phí ứng dụng trò chuyện ẩn danh của chúng tôi. ngẫu nhiên của chúng tôi trang web trò chuyện video giúp bạn dễ dàng gặp gỡ những người mới trên khắp thế giới!

BẮT ĐẦU TRÒ CHUYỆN
Tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với Thỏa thuận điều khoản sử dụngChính sách bảo mật . Tôi chứng nhận tôi ít nhất 18 tuổi và đã đến tuổi trưởng thành tại nơi tôi sinh sống.
thực sự ẩn danh

Khi nói đến mạng xã hội trực tuyến, điều gì làm bạn khó chịu nhất? Rò rỉ quyền riêng tư? Thiếu chủ đề? ám ảnh xã hội hay xấu hổ? Nói cho bạn biết, tất cả những vấn đề này có thể được giải quyết đơn giản bởi Heyy - một ứng dụng thực sự ẩn danh và ứng dụng trò chuyện video an toàn mà bạn có thể kết nối với những người mới ẩn đằng sau MẶT NẠ! Nó giúp bạn đắp mặt nạ danh tính bí mật của bạn, kết bạn trực tuyến và gặp gỡ những người mới. Bây giờ nói chuyện với bạn bè và người lạ ngẫu nhiên giống nhau, chia sẻ và khám phá những bí mật, thì thầm và buôn chuyện thoải mái, và tận hưởng hẹn hò miễn phí ... riêng tư tất cả mà không bị mất danh tính.

Bộ lọc giới tính

Chúng tôi giúp bạn dễ dàng tìm thấy người mà bạn đang tìm kiếm. Chỉ cần bắt đầu một cuộc gọi ngẫu nhiên với bộ lọc giới tính để tìm bạn trận đấu hay nhất. Nếu bạn chỉ muốn trò chuyện với con gái hoặc con trai, bạn có thể chọn giới tính cụ thể trong Giới tính Lọc.

An toàn và bảo mật

Hệ thống AI tự động giám sát các vi phạm quy tắc trò chuyện, chúng tôi cũng có hệ thống kiểm duyệt 24/7! Khi nào bạn đang thưởng thức kết hợp trên trò chuyện video ngẫu nhiên trực tiếp của mình, màn hình sẽ bị mờ khi có hành vi xấu được giám sát bởi hệ thống AI. Nếu bạn thấy ai đó đang cư xử không phù hợp, hãy báo cáo họ và bạn sẽ không thể xem hồ sơ của họ hoặc phù hợp với họ nữa. Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng một môi trường an toàn và lành mạnh cộng đồng mà không có bất kỳ hành vi không phù hợp. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về sự an toàn của chính mình.

Chat miễn phí

Các cuộc gọi video hoàn toàn miễn phí trên Heyy. Bạn có thể gặp gỡ những người mới từ nhiều nền văn hóa, thông qua trải nghiệm độc đáo về trò chuyện video và cuộc gọi video ngẫu nhiên trực tiếp miễn phí, trò chuyện thoại miễn phí và nhắn tin miễn phí trò chuyện!

bản dịch trực tiếp

Ứng dụng kết nối bạn với những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới. Hãy nói chuyện và trò chuyện bằng tiếng mẹ đẻ của bạn ngôn ngữ, bởi vì tất cả các cuộc hội thoại có thể được dịch trong thời gian thực. Không còn ranh giới ngôn ngữ!

Chào mừng mọi nền tảng

Là phần bổ sung hoàn hảo cho ứng dụng Heyy của chúng tôi, chúng tôi vui mừng thông báo về việc ra mắt ứng dụng dựa trên trình duyệt web nền tảng trò chuyện. Bây giờ bạn có thể kết bạn mới và gặp gỡ những người mới mọi lúc mọi nơi.