ฟรี
ไม่ระบุชื่อ

แอปแชท

เพลิดเพลินกับการแชทโดยไม่ระบุตัวตนกับคนแปลกหน้า ลองใช้แอปแชทแบบไม่ระบุชื่อของเราได้ฟรี การสุ่มของเรา ไซต์วิดีโอแชททำให้การพบปะผู้คนใหม่ๆ จากทั่วโลกเป็นเรื่องง่าย!

เริ่มแชท
ฉันรับรองว่าฉันได้อ่านและตกลงตาม ข้อตกลงการใช้งาน และ นโยบายความเป็นส่วนตัว . ฉัน รับรองว่าฉันมีอายุอย่างน้อย 18 ปีและบรรลุนิติภาวะแล้วในที่ที่ฉันอาศัยอยู่
ไม่เปิดเผยตัวตนอย่างแท้จริง

เมื่อพูดถึงสังคมออนไลน์ อะไรกวนใจคุณมากที่สุด? ความเป็นส่วนตัวรั่วไหล? ขาดหัวข้อ? โรคกลัวสังคม หรืออาย? บอกคุณว่าปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้โดยง่าย ๆ โดย Heyy ซึ่งเป็นบุคคลนิรนามอย่างแท้จริงและ แอพวิดีโอแชทที่ปลอดภัยซึ่งคุณสามารถเชื่อมต่อกับผู้คนใหม่ ๆ ที่ซ่อนอยู่หลัง MASK! ช่วยมาส์กหน้า ข้อมูลลับของคุณ หาเพื่อนออนไลน์และพบปะผู้คนใหม่ๆ ตอนนี้พูดคุยกับเพื่อนและคนแปลกหน้าแบบสุ่ม เหมือนกัน แบ่งปันและค้นพบความลับ กระซิบ & ซุบซิบอย่างอิสระ และเพลิดเพลินกับการออกเดทฟรี ... แบบส่วนตัวทั้งหมด โดยไม่สูญเสียตัวตน

ตัวกรองเพศ

เราทำให้ง่ายต่อการค้นหาผู้ที่คุณต้องการ เพียงเริ่มการโทรแบบสุ่มด้วยตัวกรองเพศเพื่อค้นหาคุณ การจับคู่ที่ดีที่สุด. หากคุณต้องการแชทกับเฉพาะเด็กผู้หญิงหรือผู้ชาย คุณสามารถเลือกเพศที่ต้องการได้ใน Gender กรอง.

ปลอดภัยและปลอดภัย

ระบบ AI ตรวจสอบการละเมิดกฎการแชทโดยอัตโนมัติ เรามีระบบดูแลตลอด 24/7 เช่นกัน! เมื่อไร คุณกำลังสนุกกับการจับคู่ในวิดีโอแชทสดแบบสุ่ม หน้าจอจะเบลอเมื่อมีพฤติกรรมที่ไม่ดี ถูกตรวจสอบโดยระบบ AI หากคุณพบว่ามีคนประพฤติตัวไม่เหมาะสม ให้รายงานเขา/เขา แล้วคุณจะทำ ไม่สามารถดูโปรไฟล์ของพวกเขาหรือจับคู่กับพวกเขาได้อีกต่อไป เราเน้นสร้างความปลอดภัยและสุขภาพที่ดี ชุมชนปราศจากพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของคุณเอง

แชทฟรี

แฮงเอาท์วิดีโอนั้นฟรีบน Heyy คุณสามารถพบปะผู้คนใหม่ๆ จากหลากหลายวัฒนธรรมได้ตลอด ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครของวิดีโอแชทและแฮงเอาท์วิดีโอแบบสุ่มฟรี แชทด้วยเสียงฟรี และข้อความฟรี แชท!

การแปลสด

แอพนี้เชื่อมต่อคุณกับเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลก รู้สึกอิสระที่จะพูดคุยและสนทนาในภาษาพื้นเมืองของคุณ ภาษา เนื่องจากการสนทนาทั้งหมดสามารถแปลได้แบบเรียลไทม์ ไม่มีขอบเขตทางภาษาอีกต่อไป!

ยินดีต้อนรับทุกแพลตฟอร์ม

ในฐานะส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับแอป Heyy ของเรา เรามีความยินดีที่จะประกาศการเปิดตัวของเว็บเบราว์เซอร์ แพลตฟอร์มแชท ตอนนี้คุณสามารถสร้างเพื่อนใหม่และพบปะผู้คนใหม่ ๆ ได้ทุกที่