Omegle Chat

Vui hơn trò chuyện roulette

Trò chuyện video và văn bản dựa trên đề xuất thông minh AI, an toàn, nhanh chóng với xếp hạng 5 sao.

BẮT ĐẦU TRÒ CHUYỆN
Tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với Thỏa thuận điều khoản sử dụngChính sách bảo mật . tôi xác nhận tôi tôi ít nhất 18 tuổi và đã đến tuổi thành niên tại nơi tôi sinh sống.

Trò chuyện qua webcam

Kết nối mọi người trên khắp thế giới qua webcam, trò chuyện video facetime và từ chối ảnh giả. Bạn cũng có thể trò chuyện video với mọi người ở các quốc gia và ngôn ngữ khác nhau chỉ trong vài phút và đi khắp thế giới mà không cần rời khỏi nhà. Đối với Mac OS, bạn cũng có thể sử dụng iphone làm máy ảnh và chuyển đổi giữa camera trước và sau, rất thuận tiện khi sử dụng.

Tin nhắn trò chuyện

Từ chối tất cả các robot, AI của chúng tôi sẽ xác định và lọc tất cả các robot, tất cả những người tham gia phải là người thật, đừng lãng phí thời gian của bạn. Đồng thời, chúng tôi có chức năng dịch ngôn ngữ tích hợp, ngay cả khi chúng tôi gặp những người có ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi có thể giao tiếp mà không gặp trở ngại. Trò chuyện bằng văn bản miễn phí với chúng tôi và bản dịch tự động cũng vậy.

Trò chuyện Roulette

Với hơn 100 nghìn cô gái trực tuyến, trung bình 2S phù hợp với người tiếp theo, gần 10 triệu trận đấu mỗi ngày. Chúng tôi sẽ giới thiệu người lạ phù hợp nhất cho bạn theo sở thích của bạn, bất kể bạn là trai, gái hay cặp đôi. Chúng tôi hỗ trợ đăng nhập facebook, đăng nhập Google và thậm chí đăng nhập Apple. Sau khi tạo tài khoản, tất cả thông tin trò chuyện và thông tin bạn bè sẽ được lưu đồng bộ vào máy chủ, tất nhiên bạn có thể xóa chúng theo cách thủ công, ngoài ra, chúng tôi cũng có thể đẩy tin nhắn đến trình duyệt của bạn, ngay cả sau khi đóng trang web của chúng tôi. CHÚNG TÔI LÀ CHAT ROULETTE THAY THẾ TỐT NHẤT, THẬM CHÍ LÀ CHATROULETTE TỐT HƠN CHÍNH MÌNH.